Vì sao nhiều nhà đầu tư thay đổi quyết định để thành cư dân Picity High Park?

Thực tế đã có nhiều nhà đầu tư vào Picity sau khi nhận nhà đã thấy hài lòng với những giá trị mà nơi đây mang lại. Vì thế thay vì bán lại thì họ đã quyết định sử dụng làm nơi an cư tiếp theo cho cả gia đình.

Cư dân picity

Khu vui chơi ưa thích của các cư dân nhí Picity High Park

Phòng tập Gym tháp P5 - picity quận 12

Phòng tập Gym cao cấp tại tháp P5

Picity High Park có tới gần 80% diện tích dành cho tiện ích, cây xanh, đường đi,... Với mong muốn mang đến cuộc sống cân bằng thể chất - tinh thần, Picity High Park tập trung đầu tư cho các tiện ích có tính ứng dụng cao, hướng đến các thói quen tốt cho sức khỏe của cư dân.

công viên cư dân picity high park quận 12

Mật độ xây dựng chỉ 23% - còn lại là hạ tầng và hơn 25 tiện ích đỉnh cao

Ngoài những tiện ích hiện hữu, Chủ đầu tư căn hộ Picity High Park luôn kịp thời phản hồi nhanh chóng những thắc mắc, phản ánh của cư dân để kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc hay khó khăn, để mang lại cuộc sống thực sự tiện lợi cho cư dân.

Bên cạnh đó Pi Group thường xuyên tổ chức những sự kiện chăm sóc cư dân vào những dịp lễ, tết; mới nhất là chương trình "Mùa trăng đoàn viên" đã thu hút rất nhiều bé và gia đình tham gia

Trung thu tại picity quận 12

Picity High Park mặc dù cũng mới bàn giao cho khách hàng, đưa vào hoạt động các tháp P5, P3A, P3B, nhưng tỉ lệ lấp đầy cư dân ở các tháp rất nhanh - minh chứng cho sự hài lòng của cư dân dành cho Căn hộ Resort đáng sống bậc nhất tại Quận 12. Vì thế, thay vì lựa chọn 1 khoản lợi nhuận đầu tư, thì nhiều nhà đầu tư đã chọn an cư tại Picity vì khoản lợi nhuận vô giá từ giá trị sống mà Picity mang lại.


ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU & NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Địa chỉ:Khu dân cư Cityland Park Hills, Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0908 638 279 | Email: Canhomouoc.vn@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm !


Tên đầy đủ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Copyright 2024 | Canhomouoc.vn All Rights Reserved