HT Pearl

HT Pearl

Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương

HT Pearl là căn hộ chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại TP. Dĩ An, Bình Dương. Dự án với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng do Công ty TNHH Xây Dựng Nhà Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, cung ứng ra thị trường trường khoản hơn 1.058 căn hộ với mức giá hợp lý và tiêu chuẩn bàn giao tốt.
Picity Sky Park

Picity Sky Park

Dĩ An, Bình Dương

Căn hộ Picity Sky Park tọa lạc vị trí gần giao lộ Đại lộ Phạm Văn Đồng và Quốc lộ 1A thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. là một dự án căn hộ đẳng cấp với mục tiêu tạo ra một không gian sống xanh, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.
Happy One Premier

Happy One Premier

Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Happy One Premier là chung cư nằm ngay trung tâm phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Vạn Xuân Group, một trong những căn hộ cao cấp Quận 12 đáng để lựa chọn làm nơi an cư lập nghiệp vào thời điểm hiện tại bởi phong cách thiết kế và giá trị đem đến cho khách hàng vô cùng to lớn.
Van Phuc Diamond Valley

Van Phuc Diamond Valley

Khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Căn hộ Diamond Valley tọa lạc tại Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Tp.HCM.
Picity High Park

Picity High Park

Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Căn hộ Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12 tọa lạc ngay trung tâm hành chính của Quận, gần Quốc Lộ 1A. Đây là vị trí huyết mạch, rất thuận tiện để di chuyển về Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Dương. Xung quanh là hàng loạt các tiện ích chất lượng như Mega Market Hiệp Phú, bệnh viện Hạnh Phúc, Vincom.
Cityland Park Hills

Cityland Park Hills

18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp

Căn Hộ chung cư Cityland Park Hills là tọa lạc 2 mặt tiền Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng Quận Gò Vấp. Thuộc khu dân cư cao cấp quy mô 27ha.
Copyright 2024 | Canhomouoc.vn All Rights Reserved