Khám phá hồ bơi Tháp C3.1 chung cư Picity quận 12

Khu hồ bơi tràn bờ tại tháp C3.1, C3.2 chung cư Picity High Park Quận 12 thực sự là tiện ích đang thu hút nhiều cư dân sử dụng. Hồ bơi  nằm trong khuôn viên giữa 2 tháp C3.1 và C3.2.

Khu hồ bơi chung cư Picity tháp c31

Khu vực bể chính có độ sâu 1.2m

Bao quanh hồ bơi được trồng nhiều loại cây xanh và bên cạnh là công viên nội khu cùng khu tập thể dục dành cho người lớn, khu vui chơi dành cho trẻ con và khu vực BBQ phục vụ cư dân Picity High Park.

Hồ bơi Picity Tháp C3 có tổng diện tích gần 300m2 với 2 hồ: hồ lớn sâu 1.2m và hồ nhỏ bên cạnh dành riêng cho các bé nhỏ. Đây là nơi vui chơi hằng ngày rất ưu thích của cư dân, từ sáng sớm tới chiều tối có rất nhiều cư dân ra tập luyện và vui chơi tại tổ hợp hồ bơi - công viên - vui chơi của Picity - Tháp C3.1 - 3.2.

Hồ bơi Picity trẻ em

Khu hồ bơi riêng dành riêng cho các bé nhỏ

Khu hồ bơi thuộc khuôn viên vui chơi, giải trí còn có công viên và khu vực BBQ dành cho các bữa tiệc của cư dân. Riêng khu vực BBQ khi sử dụng cư dân phải đăng ký trước

Khu vui chơi trẻ em bbq chung cư picity quận 12

Khu vực BBQ và vui chơi trẻ em

Khu hồ bơi luôn là lựa chọn ưa thích của cư dân Picity hàng ngày, đặc biệt là những ngày cuối tuần với những buổi tiệc đầm ấm bên gia đình và bạn bè.

Hồ bơi dành riêng cho cư dân Picity High Park và được quản lý bởi Savils, mỗi khi cư dân vào sử dụng phải dùng thẻ và vệ sinh cơ thể trước khi xuống hồ. Hồ bơi cũng được làm vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho cư dân yên tâm sử dụng.


ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU & NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Địa chỉ:Khu dân cư Cityland Park Hills, Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0908 638 279 | Email: Canhomouoc.vn@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm !


Tên đầy đủ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:
Copyright 2024 | Canhomouoc.vn All Rights Reserved